Tài trợ chính cho Giải quần vợt Truyền hình Nghệ An lần 5 năm 2017 nhằm quyên góp tiếp sức trẻ em nghèo đến trường

Tôn Đại Thiên Lộc hân hạnh là nhà tài trợ chính cho Giải quần vợt cúp Truyền hình Nghệ An lần 5 – năm 2017. Giải đấu năm nay diễn ra trong 3 ngày từ 18-20/08/2017quy tụ 360 vận động viên đến từ các tỉnh thành Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hà Nội. Mục đích của giải đấu cũng nhằm quyên góp tiền ủng hộ trẻ em nghèo đến trường năm học mới 2017-2018. Chương trình tiếp sức đến trường do Đài truyền hình Nghệ An phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo, tỉnh đoàn Nghệ An vận động quyên góp để xây dựng phòng ở bán trú, tặng sách vở đồ dùng học tập cho học sinh vùng sâu, biên giới và các địa bàn nông thôn trên địa bàn tỉnh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toán diện, rút ngắn khoảng cách giáo dục giữa miền núi và miền xuôi.

IMG_26082017_034601_0

                               Ông Nguyễn Thanh Nghĩa – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Thiên Lộc phát biểu tại Lễ khai mạc

IMG_26082017_034650_0

                                               Đại diện các nhà tài trợ ủng hộ cho chương trình “Tiếp sức đến trường”

Sau 3 ngày quyên góp thông qua Giải quần vợt cúp Truyền hình Nghệ An lần 5 – năm 2017, chương trình “Tiếp sức đến trường” đã nhận được số tiền ủng hộ lên đến hơn 2 tỉ đồng để hỗ trợ các cháu học sinh nghèo có thêm điều kiện đến trường.

Ngay tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Thanh Nghĩa – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đại Thiên Lộc đã xúc động chia sẻ những mét tôn Đại Thiên Lộc được bán ở tỉnh Nghệ An cũng góp phần đóng góp cho các hoạt động từ thiện của công ty cho địa phương. Ông Nguyễn Thanh Nghĩa cũng cam kết sẽ tiếp tục các chương trình giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học ở vùng sâu, vùng xa, vùng gần biên giới nơi còn nhiều khó khăn.