TÔN ĐẠI THIÊN LỘC
Vững bền theo thời gian

Sản phẩm chính

Công ty Cổ phần Đại Thiên Lộc chuyên Sản xuất thép lá cán nguội, thép lá mạ kẽm, mạ hợp kim nhôm-kẽm, mạ màu, ống thép, xà gồ thép và Kinh doanh thép cán nóng, thép tấm, thép hình, thép xây dựng …

Tôn Kẽm

Tôn mạ kẽm Đại Thiên Lộc được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS G 3302 SGCC, có bông kẽm, tráng phủ chromate, không phủ dầu, cứng/mềm.

Tôn lạnh

Hợp kim nhôm kẽm, silic 55% Al-43%Zn 1.6%Si…Aluminium-Zinc alloy, silicon:55% Al-43%Zn 1.6%Si…

Tôn màu

Tôn mạ màu Đại Thiên Lộc được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS G 3312.

Thép Ống

Thép dạng hình ống, Tiêu chuẩn : ASTM A53, ASTM A106, ASTM A106-Grade B, ASTM A53-Grade B, API-5L, GOST, JIS, DIN, GB/T, API5CT, ANSI, EN,….

VỀ CHÚNG TÔI

Phương châm của Đại Thiên Lộc là “Hàng hóa phong phú, Chất lượng ổn định, Giá cả cạnh tranh, Phục vụ tận tình”

Tại Đại Thiên Lộc, chúng tôi không ngừng học hỏi, tiếp cận công nghệ tiên tiến, sản xuất và cung cấp các sản phẩm tôn, thép chất lượng cao với giá cả hợp lý nhằm mang lại lợi ích cho người tiêu dùng. Sự tín nhiệm của khách hàng là thước đo giá trị thương hiệu Đại Thiên Lộc

Tạo dựng tương lai
Tôn Đại Thiên Lộc mong muốn hợp tác lâu dài với mọi người. Thương hiệu Đại Thiên Lộc hướng đến tương lai, đồng hành cùng đối tác để Tạo Dựng Tương Lai trên cơ sở mọi người cùng có lợi (khách hàng/đối tác, nhà đầu tư/cổ đông, ban lãnh đạo và nhân viên công ty, những người có ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty ...) 
Am tường công nghệ
Tại Đại Thiên Lộc,các dây chuyền sản xuất vận hành dựa trên theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và Châu Âu. Các sản phẩm được sản xuất và được chứng nhận theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản và ASTM của Hoa Kỳ nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Thấu hiểu nhu cầu khách hàng
Tôn Đại Thiên Lộc xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, liên lạc thường xuyên với khách hàng để nắm bắt nhu cầu của khách hàng, diễn biến của thị trường, để từ đó hoạch định chiến lược kinh doanh hiệu quả, linh hoạt và thích ứng trong từng thời điểm, từng thời kỳ nhằm đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

  • Tạo dựng tương lai
  • Am tường công nghệ
  • Thấu hiểu nhu cầu
  • GIÁ CẢ CẠNH TRANH

THÀNH VIÊN BAN QUẢN TRỊ

Ban quản trị luôn tâm niệm Sự tín nhiệm của khách hàng là thước đo giá trị thương hiệu Đại Thiên Lộc
Uploaded image

Nguyễn Thanh Nghĩa

Chủ tịch HĐQT Kiêm TGĐ CTCP Đại Thiên Lộc
Từ tháng 06 năm 2007 : Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ CTCP Đại Thiên Lộc
Từ năm 2001 đến tháng 05 năm 2007 : Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đổc Công ty TNHH Đại Thiên Lộc

Tin mới nhất

Liên hệ với chúng tôi