Giải Quần vợt Cúp Truyền hình Hà Tĩnh lần thứ IV năm 2019

 

TÔN ĐẠI THIÊN LỘC tài trợ 300 triệu đồng cho Giải Quần vợt Cúp Truyền hình Hà Tĩnh lần thứ IV năm 2019 và 20 xe đạp cho trẻ em nghèo tỉnh Hà Tĩnh nhằm tiếp sức cho các em đến trường.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, cuối chiều ngày 31/3, Giải đã bế mạc, trao thưởng cho các VĐV xuất sắc. Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh và Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng Hải tới dự và trao thưởng cho các cặp VĐV đạt giải.

Khởi tranh từ ngày 29/3 đến ngày 31/3, giải thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 30 CLB thuộc Liên đoàn Quần vợt các tỉnh: Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa, Bình Dương, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Các vận động viên được phân thành 120 cặp, chia bảng, đấu loại trực tiếp theo 8 nội dung, nhóm tuổi.

Theo điều lệ, các vận động viên thi đấu theo thứ hạng điểm trình, lứa tuổi; bao gồm các nhóm đôi nam lãnh đạo, đôi nam cao tuổi, đôi nam/nữ có điểm trình 3.5; đôi nam điểm trình 3.5; đôi nam 4.0; đôi nam 4.75; đôi nam 6.0.
Năm nay, giải có thêm mội nội dung thi đấu đôi nam ngoại hạng mở rộng với việc mời các vận động viên chuyên nghiệp trên toàn quốc về thi đấu.

Giải diễn ra thành công về cả chất lượng chuyên môn, quy mô vận động viên tham gia và công tác tổ chức. Trong 3 ngày, đã có gần 200 trận đấu ở 8 nội dung.

Kết thúc giải đấu, BTC đã tiến hành trao thưởng cho các cặp VĐV đạt giải ở các nội dung: Đôi nam lãnh đạo; đôi nam cao tuổi; đôi nam/nữ trình 3.5; đôi nam trình 3.5; đôi nam trình 4.0; đôi nam trình 4.5; đôi nam trình 5.75; đôi nam ngoại hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *